เติมสีสันแห่งซัมเมอร์ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนอัพเดทไอเทมฮอต พัก(รับลม)ร้อน

Screen off, Sunscreen On! Welcome to… SUMMER-CATION! ปิดหน้าจอแล้วเปิดใจออกไปสนุก เผลอแป๊ปเดียว เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว หลายคนคงเตรียมแพลนเก็บกระเป๋า ออกไปท่องเที่ยวเติมสีสันความสนุกให้กับชีวิต ท้าอุณหภูมิที่พุ่งสูงปรี๊ด ซัมเมอร์ทั้งทีมีหรือสายแฟจะพลาดอัพเดทเทรนด์แฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ พร้อมแอคเซสเซอรีคู่ใจ เพิ่มลุคให้ปัง แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียแต่งตัว ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ขอเป็นไกด์พาไปส่องเทรนด์เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี ที่เข้ากับมู้ดในช่วงซัมเมอร์ ผ่านสีสันความคัลเลอร์ฟูลของเหล่าไอเทมเด็ด ที่มาแรงในซีซั่นนี้ กับแคมเปญ ‘SUMMER-CATION’ เชื่อว่าหน้าร้อนนี้ ต้องเป๊ะปัง แบบไม่มีเอ๊าท์แน่นอน!!  

ผ้ามัดย้อม ต้องพร้อม หลายแบรนด์ดัง ต่างพร้อมใจกันออกคอลเลคชั่นผ้าลายมัดย้อม ดีไซน์ทันสมัย ดูโมเดิร์นมีสไตล์ แถมใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยส่วนใหญ่จะเน้นลวดลายสีสันสดใส ที่สามารถนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด, ชุดเอี๊ยมตัวเก่ง รวมถึงนาฬิกาเรือนโปรด ใส่กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ก็ดูเก๋ไก๋ได้ หรือถ้าใครอยากลดโทนสีให้ดูเรียบง่าย ก็สามารถหยิบผ้ามัดย้อมสีครามคลีนๆ ต้นฉบับแบบธรรมชาติของลายผ้ามัดย้อม มาสลับกันใส่ ก็ดูดีได้ไม่น่าเบื่อ 

 

บิกินี่ ต้องมา งานหมวกและกระเป๋าสานต้องมี แสงแดดจ้าเช่นนี้ สายถ่ายรูปท่องเที่ยว ก็เริ่มที่จะมองหาแพลนไปนอนเล่นชิลล์ๆ อวดหุ่นสวย     ที่ชายทะเล หลังจากที่ไม่ได้เช็คอินออกไปเที่ยวมาหลายเดือน บิกินี่สีสดใส และกระเป๋าสาน ก็สามารถนำมาถือเก๋ๆ จับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า เรียกว่าเป็นไอเทมฮอตที่คุณสาวๆต้องมี ยิ่งออกไปเล่นน้ำ หรือเดินเล่นบนหาดทรายแล้ว ต้องห้ามพลาด 

แว่นตา เครื่องสำอาง ต้องพก อากาศร้อน แถมแดดก็จ้า เรียกว่าต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะดวงตา และผิวพรรณ ยิ่งต้องบำรุงแบบจัดเต็ม ดังนั้นไอเทมที่เราอยากจะแนะนำ และขาดไม่ได้ในซัมเมอร์นี้ ก็คือ แว่นตากันแดดปังๆ สักอันมาเพิ่มความเปรี้ยว ตามมาด้วยรองพื้น และครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ เข้ามาช่วยปกป้องผิวหน้า และผิวกายจากมลภาวะ หรือคุณสาวๆ คนไหนอยากจะเติมความงามบนใบหน้าให้เข้ากับมู้ดรับลมร้อน      และเสื้อผ้าที่ใส่ ก็สามารถเตรียมชุดเครื่องสำอางมาเพิ่มความมั่นใจ จะแต่งมากแต่งน้อยก็แล้วสไตล์ความชอบได้เลย 

แก็ดเจ็ตต้องมีไว้ ให้พร้อมลุยได้ทุกที่ นอกเหนือจากเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี และเครื่องสำอางแล้ว ไอเทมอย่างกล้องถ่ายรูป, ลำโพงบลูธูท รวมถึงกระติกน้ำ, อุปกรณ์ และของใช้ส่วนตัวต่างๆ ก็ต้องเตรียมพร้อมไว้ในกระเป๋าเดินทาง ยิ่งใครที่ชอบออกไปพัก(รับลม)ร้อน ในทุกกิจกรรมตลอดซัมเมอร์นี้ ต้องเตรียมไว้เลย เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องความสะดวกของฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ยังพกพาง่าย เหมาะกับยุคนิวนอร์มอลเช่นนี้ แถมเอาไว้เป็นพร็อพเพิ่มความชิค จัดเป็นมุมโพสต์ถ่ายรูปสวยๆ ก็ดูเข้าธีม และดูเก๋ มีสไตล์ 

สนุกกับสีสันซัมเมอร์ผ่านหลากหลายแฟชั่นไอเทมเด็ด กับ ‘SUMMER-CATION’ พร้อมด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 70% จากแผนกชั้นนำอาทิ LADIES’ BOUTIQUE, SHOES & BAGS SALON, ACCESSORIES BAZAAR, MEN INTREND, MEN SHOES & BAGS, KIDS’PLANET, SPORTS MALL,THE LIVING, BETREND ฯลฯ สมาชิกบัตร M Card  และบัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปรับคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท เมื่อช้อปในห้างฯ ตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท/วัน ตั้งแต่วันนี้ -16 พฤษภาคม 2564 ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์   

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *