ตัวแทนฟินหนักมาก! ครูเบียร์-เนเงิน เปย์ตลอดงาน ฉลองสบู่ เอ็นบี เซรั่มโซป ยอดขาทะลุล้านก้อน

เป็นคู่รักที่ฮอตสุดๆ สำหรับ ครูเบียร์ นุติญา ยะระพันธุ์-เนเงิน เจริน ศรีสังข์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าตอนนี้จะหยิบจับอะไรก็รุ่งไปซะหมด ล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับแบรนด์สบู่ เอ็นบี เซรั่มโซป (NB SERUM SOAP) หรือ สบู่ครูเบียร์-เนเงิน ที่ตอนนี้ยอดขายทะลุ 1 ล้านก้อน งานนี้สองบิ๊กบอสหุ้นส่วนทางหัวใจ “ครูเบียร์-เนเงิน” เลยขอจูงไม้จูงมือเข้าสู่ประตูฉลองความสำเร็จ ด้วยการจัดงานฉลองยอดขายแบบปังๆ

โดยงานนี้ยังมีเหล่าสักขีพยานระดับซุปตาร์อย่าง คู่จิ้นห้างแตกจากเวทีมิสแกรนด์ “อิงฟ้า วราหะ-ชาล็อต ออสติน” ที่มาร่วมพูดคุย และสร้างมั่นใจให้กับยอดขายทะลุล้านของ สบู่เซรั่ม เอ็นบี เซรั่มโซป (NB SERUM SOAP) พร้อมยังร่วมสร้างสีสันให้สนุกสนานภายในงาน นอกจากนี้ยังมีพระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญสายวายอย่าง “ยุ่น ภูษณุ” และเหล่าเน็ตไอดอลตัวท็อป ที่จะมาสร้างสีสันแบบแซ่บๆ เฟียสๆ อาทิ ออฟฟี่ แม็กซิม, บูม หมูทะ, แม่สิตางศุ์, มายมิ้นท์-อาสัว, ฟลุ๊ค กะล่อน, เจีย-มอส คู่รักยูทูปเบอร์, เจ๊แขกแหกปาก ฯลฯ ณ TVT Green Park Studio

โดยงานนี้ 2 บิ๊กบอส ครูเบียร์-เนเงิน เผยถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “เรา 2 คนต้องขอขอบคุณทุกๆ คน ตั้งแต่วันแรก ที่เรา 2 คนเริ่มต้นรู้จักกัน จนเดินทางมาถึงวันนี้ เรา 2 คน ฝ่าฟันอะไรมาหลายๆ อย่าง อุปสรรค คอมเม้นต์ต่างๆ นาๆ แต่เรา 2 คนก็พยายามพิสูจน์ให้เห็น ว่าเรา 2 คนสามารถที่จะประคับประคองกันมาได้ อย่างการได้มาทำแบรนด์ เอ็นบี เซรั่มโซป (NB SERUM SOAP) ก็เป็นความฝันของเรา 2 คน ที่อยากมีแบรนด์สินค้า อยากได้ลองทำธุรกิจเป็นของตัวอง เรา 2 คนรับรีวิวสินค้าหลายๆ อย่างมาตลอด แต่ทุกๆ ครั้งก็จะมานั่งคุยกันว่าอยากทำธุรกิจร่วมกัน จนได้มาเป็น เอ็นบี เซรั่มโซป (NB SERUM SOAP) และวันนี้คำตอบคือความสำเร็จที่มาไกลมากจริงๆ กับยอดขาย 1 ล้านก้อน มันคือไกลแบบเกินฝันของเรา 2 คนมากๆ ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ยังไว้ใจ และเชื่อมั่นในตัวของ 2 คน ขอสัญญาว่าจะทำทุกๆ อย่างให้ดีที่สุด ให้สมกับที่ทุกๆ คนไว้ใจ เรามอบความรักให้กับเรา 2 คนค่ะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *