“บีม-ออย” เปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์คู่รักผิวสวยสุขภาพดีกับ JIL WINK

ไม่บอกก็คงไม่รู้กับเคล็ดลับหน้าเด็กของคุณพ่อคุณแม่ลูกสี่สำหรับ “บีม กวี ตันจรารักษ์” และภรรยาคนสวย  “ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรม” ที่ใส่ใจดูแลตัวเองยังไงให้ไม่เหมือนคนในวัยเลข 4 เพราะตารางชีวิตที่ทั้งคู่ต้องทำงานเกือบจะทุกวัน และยังต้องดูแลลูกแฝดถึง 4 คน แทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

ล่าสุดได้มาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว Dr.JiLL (ดร.จิล) ด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK (จิล วิงซ์) วิตามินผิวที่ดูแลผิวคุณ พร้อมชู เซร่า ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดเข้มข้นจากข้าวญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน แถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK by Dr.JiLL ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK มีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้ทางพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด “บีม กวี ตันจรารักษ์” ควงภรรยา “ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรม” ได้มาร่วมพูดคุย ทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ ที่มาช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมสุขภาพผิวที่ดีขึ้น และบอกเล่าประสบการณ์ที่มีโอกาสได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อเยี่ยมชมโรงงานผลิตสารสกัด เซร่า ออร่า เอ็กซ์ ที่สกัดเข้มข้นจากข้าวญี่ปุ่น 80,000 กก. 

“เราดีใจมากๆ ที่วันนี้เราได้เข้ามาเป็นครอบครัว Dr.JiLL เราสองคนได้มีโอกาสไปดูโรงงานที่ผลิตสารสกัด เซร่า ออร่า เอ็กซ์ ซึ่งเป็นสารสกัดหลักที่สำคัญมากๆ ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK เราเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น จะบอกว่า เรื่องมาตรฐาน คุณภาพการผลิตต่างๆ ญี่ปุ่นเค้าเคร่งครัดมากๆ และที่น่าทึ่งมากๆ เราได้เข้าไปดูกระบวนการผลิต กว่าจะได้สารสกัดเซร่า ออร่า เอ็กซ์ 1 กิโลกรัมนั้นเขาต้องใช้ข้าวญี่ปุ่นจากฮอกไกโดมากถึง 80,000 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเป็นสารสกัดเซราไมด์ที่เข้มข้นที่สุดในท้องตลาดในตอนนี้เลย ที่สำคัญทีมนักวิจัยมีเอกสารการทดสอบจำนวนโดสที่แนะนำสำหรับ เซร่า ออร่า เอ็กซ์ เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจน คือ 6 มิลลิกรัม ซึ่ง เป็นปริมาณ ที่อยู่ใน JIL WINK 1 แคปซูลพอด” บีมกล่าว

“ที่อยากนำเสนอมากๆ ก็คือ JIL WINK เขาใช้นวัตกรรม Double capsule ถือว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมของวงการผิวในตอนนี้เลยนะคะ เพื่อคงคุณค่าของสารสกัดให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเขาจะแตกตัวถึง 2 ครั้ง และเพิ่มความสามารถในการการดูดซึม เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดีมากขึ้น เห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น แนะนำ ทาน JIL WINK หลังตื่นนอน ตอนท้องว่าง 1-2 แคปซูล  เพื่อ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี นะคะ” ออยกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *