BSK ยืนหนึ่ง! ศัลยกรรมเน้นความปลอดภัย สาธารณสุขเกาหลี ออกใบการันตี เอเจนซี่ถูกกฏหมาย

อันดับหนึ่งเรื่องศัลยกรรมเกาหลีที่คนไทย และชาวต่างชาติไว้ใจมากที่สุด ต้องยกให้กับเอเจนซี่ BSK “(Boom Surgery Korea)” บริหารงานโดย “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” ที่อยู่ในวงการศัลยกรรมเกาหลีมานานถึง 8 ปี มีเหล่าดารานักแสดงคนดัง ที่เข้ามาปรึกษา และเดินทางไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับทาง BSK ไม่ว่าจะเป็นงานศัลยกรรมโครงหน้า เสริมจมูก ผ่าตัดชั้นตา เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หรือปรับสภาพผิวให้ดูมีออร่าแบบดาราเกาหลี ทาง BSK สามารถจัดให้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมให้คำแนะนำต่างๆ ในเรื่องของการทำศัลยกรรม

นอกจากนี้สิ่งที่การันตีความปลอดภัยของ เอเจนซี่ศัลยกรรม BSK คือใบรับรองการทำงานอย่างถูกต้อง ที่ออกให้โดย “กระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลี” ว่าเป็นเอเจนซี่ที่ทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศเกาหลี ซึ่งปัจจุบันศัลยกรรมเกาหลี ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดกลุ่มคนที่ก่อตั้งเอเจนซี่เถื่อน ลักลอบพาคนมาทำศัลยกรรมแบบผิดกฎหมาย เช่น รับเงินจากลูกค้าแล้วหายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ หรือ ลูกค้าไม่สามารถผ่านด่าน ตม เข้ามายังที่ประเทศเกาหลี บางทีก็แนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานให้กับลูกค้า

ซึ่งงานนี้ทางคุณแก้มบุ๋มเผยว่า หากลูกค้าท่านใดสนใจทำศัลยกรรมเกาหลี ควรคำนึงถึงความปลอดภัย และและเรียกขอดูใบรับรองการทำงานจากเอเจนซี่ ที่ออกให้โดยกระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลี

“สำหรับ BSK นะคะ ทุกๆ ครั้งเวลาที่เราคุยงานต่างๆ กับลูกค้า ทางตัวแก้มบุ๋ม และทางทีมงาน จะคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะลูกค้าเดินทางมาไกล และสิ่งที่อยากได้กลับไป ก็คือความสวย ความมั่นใจ หลังจากการทำศัลยกรรมไปแล้ว ตอนนี้ทาง BSK ก็ขึ้นสู่ปีที่ 8 แล้ว เรียกว่าเป็นเจ้าแรกๆ ที่บุกเบิกให้คนไทยได้รู้จักศัลยกรรมในประเทศเกาหลี ซึ่งตอนนี้ที่ประเทศไทย ก็มีเอเจนซี่ที่พาคนไทยมาทำศัลยกรรมที่เกาหลีเยอะมาก แต่บางเอเจนซี่ก็เป็น เอเจนซี่เถื่อน ที่ก่อตั้งขึ้นมาเอง ซึ่งทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาทีหลังมากมาย เช่น รับเงินจากลูกค้าก่อน แล้วก็หายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ บางครั้งลูกค้าไม่สามารถผ่านด่าน ตม เข้ามายังที่ประเทศเกาหลี แต่ทางเอเจนซี่นั้นไม่สามารถช่วยเหลืออะไรลูกค้า เพราะไม่มีใบรับรองจากทางโรงพยาบาล บางรายแนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานให้กับลูกค้า ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ในการทำศัลยกรรม จนทำให้เกิดข้อพิพาทต่างๆ ตามมา 

แต่ในส่วนของ BSK เราได้ใบรับรองการทำงาน ที่ออกให้โดย “กระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลี” เพื่อเป็นการยืนยันว่าทาง BSK ประกอบธุรกิจในประเทศเกาหลีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทางเราสามารถพาคนไข้เข้ามาประเทศเกาหลีได้อย่างถูกต้อง ที่สำคัญสามารถรับประกันคนไข้ต่างชาติ หากเกิดผลกระทบจากการทำศัลยกรรม เป็นตัวยืนยันระหว่าง BSK และทางโรงพยาบาล ถึงการรับผิดชอบต่างๆ เพื่อผลประโยชน์ต่อคนไข้ค่ะ”

ปรึกษาเรื่องการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับ “คุณแก้มบุ๋ม” ได้ตามช่องทาง

Facebook : https://m.facebook.com/boom.gamboom

LINE : gamboom99 / https://line.me/ti/p/DtzS-SqcfE#~ (ติดต่อทางไลน์สะดวกที่สุด)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *