เหล่าเซเลบชื่อดัง เตรียมร่วมฉลองส่งท้ายปี กับต้นคริสต์มาสของจริง นำเข้าจากประเทศแคนาดา โดยบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ  

กลับมาสร้างความสุข ความสดใส และความหอมละมุนให้กับทุกๆ คนในครอบครัว กับต้นสนแบบสดๆ หรือที่เรียกกันว่า ต้นคริสต์มาส สายพันธุ์ Balsam ที่ถือว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่เป็นสายพันธุ์หอมที่สุดในโลก โดยทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ได้นำเข้ามาจากประเทศแคนาดา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ถือปีที่ 4 ของการจัดจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริง ได้รับความสนใจมียอดสั่งจองเข้ามาอย่างรวดเร็ว และเพิ่มมากขึ้นเกินความคาดหมาย นอกจากนี้แล้ว ทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ยังมีสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมายกว่า 5,000 รายการ และยังมีของฝาก ของขวัญ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

บ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ยังคงเล็งเห็นความสำคัญของผู้ที่ด้อยโอกาส อย่างผู้ที่พิการทางสายตา โดยการซื้อต้นคริสต์มาส 1 ต้น จะเป็นการร่วมสมทบทุน ต้นละ 50 บาท ให้แด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ รวมไปถึงการมอบต้นคริสต์มาสจริง ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา เพื่อให้มีโอกาสได้รับประสบการณ์พิเศษจากกลิ่นหอม ของต้นคริสต์มาสต้นจริง

ซึ่งในปีนี้มีเหล่าเซเลบครอบครัวคนดัง เตรียมร่วมฉลองส่งท้ายปี กับต้นคริสต์มาสของจริง อาทิ ครอบครัว ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล (หญิงแม้น), ครอบครัวคุณโอบอุ้ม รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ครอบครัว คุณอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์, ครอบครัว คุณเฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช, ครอบครัวคุณเอิร์น จิรวรรณ-คุณดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล, ครอบครัวคุณขวัญ ทพญ.พิชชุดา ทัพภะทัต และ ครอบครัวคุณเจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต

โดยงานนี้คุณแม่ป้ายแดงอย่าง ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล (หญิงแม้น)  เผยว่า “ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบอกต่อเรื่องการซื้อต้นคริสต์มาสจริง เพราะมีส่วนของการร่วมบริจาคต้นละ 50 บาท กับทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ และยังเป็นการได้ช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ได้มีโอกาสดีๆ ในชีวิตต่อๆ ไป รวมถึงได้สัมผัสต้นคริสต์มาสจริงๆ ที่มีกลิ่นหอม”

ด้านคุณแม่ยังสวย คุณเจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต เผยว่า “รู้สึกสนุกทุกครั้ง ที่ได้ตกแต่งต้นคริสต์มาสกับลูกๆ เพราะลูกๆ จะได้คิดสร้างสรรค์เองว่า เขาอยากจะเลือกอะไรมาประดับตกแต่งตรงไหนของต้นคริสต์มาส ที่สำคัญรู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ ที่ทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ นำเข้าต้นคริสต์มาสจริงมาได้ ซึ่งวิธีการดูแลรักษา ก็ไม่มีความยุ่งยากใดๆ  ลูกๆ ตื่นเต้นมากๆ พร้อมที่จะฉลองวันคริสต์มาส กับต้นคริสต์มาสของจริงๆ ต้นนี้”

สำหรับคุณโอบอุ้ม รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา เผยว่า “ชอบกลิ่นหอมๆ ของต้นคริสต์มาสมากๆ เพราะมีความรู้สึกสดชื่น อยากจะบินไปประเทศแคนาดาทันที ยิ่งได้เห็นรอยยิ้มของลูก แล้วยิ่งมีความสุข ดีใจมากๆ ที่มีต้นคริสต์มาสของจริงๆ มาตั้งในบ้าน ลูกก็จะเล่นรอบๆ กับต้นคริสต์มาสทั้งวัน ว่าเมื่อไหร่คุณลุงซานต้าจะออกมา ต้องขอบคุณทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ที่นำเข้าต้นคริสต์มาสจริงๆ เข้ามา ถือเป็นความสุขส่งท้ายปีที่ดีของทางครอบครัวโอบอุ้มเลยค่ะ”

โดยในปีนี้ทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ได้จัดต้นคริสต์มาสจริงให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง 2 ขนาด ได้แก่ ไซส์  L และไซส์  XL ซึ่งเป็นขนาดที่ได้รับความนิยม มีขนาดความสูงตั้งแต่ 214 – 280 ซม. เริ่มต้นไซร์ L ราคา 5,980 และ ไซร์ XL ราคา 6,980 บาท  ทุกต้นมาพร้อมฐานรองในการจัดวาง ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่  www.baanandbeyond.com / บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา / Line : @thaiwatsadu / Line : @baanandbeyondth  และ โทร. 1308

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *