“นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์” ร่วมงานเปิดตัวรองเท้าซูเปอร์ชูส์ HOKA Cielo X1 พร้อมเซอร์ไพร์ส 20 Lucky Fans

ทำเอาแฟนคลับฟินสุดๆ สำหรับ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์” อดีตนักกีฬาบาสเกตบอลเยาวชนทีมชาติ ที่ได้เดินทางมาร่วมงาน “CIELO X1 LAUNCH EVENT WITH SPECIAL GUEST APPEARANCE NEO TRAI NIMTAWAT” งานเปิดตัวรองเท้าวิ่งซูเปอร์ชูส์ “HOKA Cielo X1” วิวัฒนาการใหม่ล่าสุดในปี 2024 ของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล RACE ของ HOKA สำหรับสายนักวิ่ง และสายมาราธอน ณ ลานอีเดน 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยภายในงานนักแสดงหนุ่ม นีโอ ตรัย ได้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนถึงวิธีการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ซึ่งตนเองก็เคยเป็นอดีตนักกีฬาบาสเกตบอล และออกกำลังกายเป็นประจำ ก็จะชอบใส่รองเท้า HOKA เพราะเป็นรองเท้าสปอร์ตแวร์ ที่ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และยังแฝงความเท่ไปในตัว

และไฮไลท์ของงานนี้คือกิจกรรมให้นักแสดงหนุ่ม นีโอ ตรัย เลือกสวมใส่เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของแบรนด์ HOKA ให้เหมาะกับลุคในแต่สไตล์ พร้อมกิจกรรมสุดฟินที่ 20 Lucky Fans ได้ถ่ายภาพกับนักแสดงหนุ่ม นีโอ ตรัย ที่ทำเอาหลายๆ คนภายในงานถึงกับอิจฉาที่เหล่า Lucky Fans ทั้ง 20 คน ได้ถ่ายภาพประกบกับนักแสดงหนุ่ม นีโอ ตรัย อย่างใกล้ชิด และพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แต่ไฮไลท์ของกิจกรรมยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม นีโอ ตรัย ขอเซอร์ไพร์สแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจตนเองภายในงาน ด้วยการนำดอกกุหลาบไปมอบให้ถึงมือทุกๆ คน ในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรัก

งานนี้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์” เผยว่า “วันนี้ได้มาร่วมงานกับทาง HOKA ดีใจมากๆ ครับ เป็นแบรนด์รองเท้าที่ผมชื่นชอบ และผมก็ใส่แบรนด์นี้อยู่แล้ว ถือเป็นรองเท้าแบรนด์กีฬาแบรนด์แรกที่ผมได้มาร่วมงาน ทั้งดีใจ ทั้งตื่นเต้นมากๆ วันนี้ทางแบรนด์เปิดตัวรองเท้าวิ่งซูเปอร์ชูส์ “HOKA Cielo X1” ผมเห็นแล้ว เท่มาก โดนมาก ยิ่งใครที่เป็นสายวิ่ง สายมาราธอน รองเท้า HOKA ตอบโจทย์มากๆ เพราะเป็นรองเท้า ที่ต้องใช้คำว่าของมันต้องมี และมีรุ่นที่เหมาะกับสายสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ต่างๆ ใครที่ชอบแต่งตัวมาทางสายแฟชั่น รองเท้าหลายๆ รุ่นของ HOKA ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว แต่ส่วนตัวผมใส่ HOKA ในฟังก์ชันการออกกำลังกายเป็นหลัก ใครที่อยากได้รองเท้าที่นุ่ม เบาสบาย ดีต่อสุขภาพเท้า ผมขอแนะนำรองเท้า HOKA เลยครับ”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ HOKA Thailand Facebook และ INSTAGRAM HOKA_TH

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *